ไร้บาดหมาง! อันเชลอตติยันยังซี้กับเดลอเรนติส

คาร์โล อันเชลอตว่าขาน ผู้จัดการทีมฟุตบอล นาโปลี ระบุชัด ไม่ได้ขัดแย้งกับ ออเรลิโอ เด ลอเรนต่อว่าต่อขานส บิ๊กบอสของกรุ๊ปแม้แต่หน่อยนึง พร้อมเปิดใจ สุดแฮปปี้ที่ เด ลอเรนต่อว่าต่อขานส เชื่อใจในตัวตน

คาร์โล อันเชลอตต่อว่าต่อขาน โค้ช ท้องทุ่งโปลี ยอดสมาพันธ์รัฐที่วงการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลียืนกรานว่าตนไม่มีปัญหากับ ออเรลิโอ เด ลอเรนติเตียนส ประธานของกรุ๊ปเช่นเดียวกันกับที่มีข่าวลือออกมาอะไร

ทุ่งข้าวโปลี ยอมดึง อันเชลอตว่าขาน เข้ามาจับบังเหียนกรุ๊ปเมื่อตอนซัมเมอร์ ปีก่อน ด้วยความมุ่งหวังว่าเขาจะเลื่อนฐานะกรุ๊ปได้ แม้ว่า กรุ๊ปดังของเมืองเนเปิ้ลส์ก็ยังไปไม่ถึงฝั่งฝัน โดยถึงแม้ฤดูก่อนพวกเขาจะด้อยกว่าแชมป์ลีก

แม้ก็มีคะแนนน้อยกว่า ยูเวนเหม็นตุส ถึง 11 คะแนน ส่วนฤดูนี้ก็เก็บไปได้เพียงแต่ 13 คะแนน ในตอน 7 หนแรก

เรื่องดังกล่าวข้างต้นทำให้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีข่าวซุบซิบว่า เด ลอเรนว่ากล่าวส กำลังผิดใจกับ อันเชลอตว่าขาน อย่างมาก จนตราบเท่าทำให้ที่ปรึกษาชาวอิตาเลียนเริ่มคิดทบทวนเกี่ยวกับการบอกลากลุ่มแล้ว อย่างไรก็ตาม

บิ๊กบอสของ นาโปลี ออกมาไม่รับถึงข่าวซุบซิบนั้นเมื่อเร็วๆนี้ รวมทั้งปัจจุบันนี้ อันเชลอตว่าขาน ก็บอกด้วยเหมือนกันว่ายังสนิทกับ เด ลอเรนว่าขานส อยู่ UFA600

อันเชลอตว่าขาน เปิดเผยว่า “การให้สัมภาษณ์ของ เด ลอเรนต่อว่าส ถือได้ว่าเป็นการกำจัดเรื่องไม่เป็นเรื่องที่เราได้ยินราษฎรบอกกันเกี่ยวกับตัวเราตลอดตอนที่ผ่านมาได้ดีเยี่ยม

เรามีความเชื่อมโยงที่ยอดเยี่ยมต่อกัน และก็ผมก็สุขมากมายๆกับที่ตรงนี้ สิ่งที่ประธานของเรากล่าวออกมาน่ะ มันเป็นคำพูดคำจากหัวดวงใจของเขา”


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เคลียร์ชัดพรีเมียร์ลีก อธิบายทำไมซนฮึงมินควรโดนแดง

สื่อปูดแข้งเบลเยียมลุ้นย้ายหนี เลสเตอร์ซบลิเวอร์พูลช่วงซัมเมอร์