เคลียร์ชัดพรีเมียร์ลีก อธิบายทำไมซนฮึงมินควรโดนแดง

พรีเมียร์ลีก ชี้แจงถึงการที่ ดื้อ ฮึง-ไม่น หัวหอก สเปอร์ส โดนใบแดงว่ามันเป็นเหตุเพราะ ซน เป็นตัวสาเหตุที่กระตุ้นให้เกิดวิธีทำให้ความปลอดภัยของ อันเดร โกเมส เกิดอันตราย หลังจากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความเห็นว่า ซน ไม่ควรถูกไล่ออก

พรีเมียร์ลีก กล่าวว่าเหตุที่ ซุกซน ฮึง-ไม่น แผงหน้าชาวประเทศเกาหลีใต้ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โดนใบแดงในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดแนะที่ “ไก่เดือยทอง” ออกไปเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 เดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น เป็นเพราะเหตุว่ามันถือได้ว่าเป็นการทำผิดกฎด้านการเกิดอันตรายต่อความปลอดภัยของคู่แข่งขัน

ในตอนนาทีที่ 79 ของนัดหมายดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว แก่นแก้ว หมั่นเพียรจะเข้าสกัดแย่งบอลจาก อันเดร โกเมส กองกลาง เอฟเวอร์ตัน จนถึงทำให้ โกเมส เสียหลักไปชนกับ แซร์จ ออริเย่ร์ ที่แหย่เท้าเข้าสกัดเหมือนกัน ทำให้ โกเมส ได้รับบาดเจ็บถึงกับขนาดขาหัก UFA2021

ซึ่งระยะแรกผู้ตัดสิน มาร์ติน แอ็ตกินสัน แจกใบเหลืองให้ ถึงแม้ว่าและแปลงเป็นใบแดง ตราบจนกระทั่งทำให้หลายคนไม่เห็นด้วย ดังเช่น เจมี่ คาร์ราเกอร์ โบราณกาลแผงหลัง ลิเวอร์พูล แล้วก็ ทิม เคฮิลล์ และก็ หฝ่าส์ ซาฮา สมัยก่อน 2 ลำแข้ง เอฟเวอร์ตัน อื่นๆอีกมากมาย

“ใบแดงของ ดื้อ มันมีเหตุที่เกิดจากการที่เขาเล่นโดยที่เกิดอันตรายต่อความปลอดภัยของนักเตะ ซึ่งมันเสร็จลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการที่เขาเข้าสกัดในตอนแรก” คำชี้แจงของ พรีเมียร์ลีก เฉพาะเจาะจง


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ไร้บาดหมาง! อันเชลอตติยันยังซี้กับเดลอเรนติส

สื่อปูดแข้งเบลเยียมลุ้นย้ายหนี เลสเตอร์ซบลิเวอร์พูลช่วงซัมเมอร์